หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล แม่กุ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
เทศบาลตำบลแม่กุ
 
 
Hot News
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บไซต์ เทศบาลตำบลแม่กุ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ค่ะ
ข่าวสาร
 

 
โรงพยาบาลแม่สอด ร่วมกับ เทศบาลตำบลแม่กุ โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม รพ.สต.แม่กุ และ รพ.สต.บ้านแม่กุเหนือ ขอเชิญชวนประชาชนในเขตเทศบาลตำบลแม่กุ เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ในสัปดาห์รณรงค์การให้บริการวัคซีนกลุ่ม 608 ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนเทศบาลตำบล  
 

โรงพยาบาลแม่สอด ร่วมกับ เทศบาลตำบลแม่กุ โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม รพ.สต.แม่กุ และ รพ.สต.บ้านแม่กุเหนือ  ขอเชิญชวนประชาชนในเขตเทศบาลตำบลแม่กุ เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ในสัปดาห์รณรงค์การให้บริการวัคซีนกลุ่ม 608 ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนเทศบาลตำบลแม่กุ โดยจะให้บริการด้วยวัคซีนโมเดอร์นา โดยกลุ่มเป้าหมายหลัก กลุ่ม 608 หมายถึง กลุ่มคนที่ต้องได้รับการวัคซีนป้องกันโควิด-19 มากที่สุดนั่นคือกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป กลุ่ม 7 โรคประจำตัว ได้แก่  1.โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง   2.โรคหัวใจและหลอดเลือด   3.โรคไตวายเรื้อรัง   4.โรคหลอดเลือดสมอง  5.โรคอ้วน  6.โรคมะเร็ง  7.โรคเบาหวาน  และ+1 คือกลุ่มหญิงตั้งครรภ์  เนื่องจากกลุ่มเหล่านี้เป็นผู้ที่มีอาการรุนแรงของโรคมากหากติดเชื้อโควิด-19
  โดยจะให้เปิดให้บริการวัคซีนเข็ม 2 เข็ม 3 และเข็มกระตุ้น 4 ทั้งหมดจำนวน 350 คน  โดยจะให้บริการในกลุ่ม 608 เป็นลำดับแรก ที่เหลือจะบริการให้ในกลุ่มอื่นๆ ตามความสมัครใจ โดยจะเริ่มให้บริการฉีดวัคซีนตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 12.00 น. จนกว่าวัคซีนจะหมด จำนวน 350 โด๊ส
  โดยให้กลุ่ม 608 และประชาชนที่สนใจสอบถามรายละเอียด ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ รพ.สต.แม่กุ รพ.สต.บ้านแม่กุเหนือ ตามเขตรับผิดชอบของตนเอง ได้ตั้งแต่บัดนนี้ จนถึงวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2565
  โดยมีระยะห่างของการรับวัคซีนเข็มต่างๆ ดังนี้
ผู้ที่ต้องการรับวัคซีนเข็มที่ 2 ต้องห่างจากวันที่รับเข็มแรกอย่างน้อย 1 เดือน
ผู้ที่ต้องการรับวัคซีนเข็มที่ 3 ต้องห่างจากวันที่รับเข็มที่ 2 อย่างน้อย 3 เดือน
ผู้ที่ต้องการรับวัคซีนเข็มกระตุ้น เข็มที่ 4  ต้องห่างจากวันที่รับเข็มที่ 3 อย่างน้อย 4 เดือน
สำหรับผู้ที่ผ่านการติดเชื้อโควิด-19 ต้องรักษาตัวครบแล้ว 1 เดือน
สำหรับกลุ่มเสี่ยงสูงต้องผ่านการกักตัวครบ 10 วัน และมีผลการตรวจ ATK เป็นลบ เท่านั้น

 

ข่าว ณ. วันที่ 28 มี.ค. 2565 เวลา 16.26 น. โดย คุณ พินิจ เมืองหลวง

ผู้เข้าชม 36 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
ในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
INTEGRITY AND TRANSPARENCY ASSESMENT SYSTEM
 
 
การประเมินประสิทธิภาพองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
LOCAL PERFORMANCE ASSESSMENT